มาตรการการปกป้องศิลปินภายในสังกัด

ทางสังกัดขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสนับสนุนอย่างอบอุ่นที่ทุกท่านมีให้กับศิลปินภายในสังกัด Algorhythm Project เสมอมา

ขณะนี้ คอมมูนิตี้ของพวกเรา Algorhythm Project ได้มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วภายในช่วงระยะเวลาอันสั้น ทางสังกัดรู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากสำหรับผลตอบรับอันล้นหลามนี้ ทว่าในขณะเดียวกัน ทางสังกัดเองได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นภายในคอมมูนิตี้ด้วยเช่นกัน อาทิ การละเมิดความเป็นส่วนตัว การใส่ร้าย การหมิ่นประมาท การคุกคามและก่อกวนศิลปินในรูปแบบต่าง ๆ อันส่งผลกระทบอย่างมากต่อสภาพจิตใจของศิลปินในสังกัด และทางเราไม่อาจนิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าวนี้

ทางสังกัดขอความร่วมมือแฟนคลับทุกท่าน หากพบเห็นข้อความหรือการกระทำใดอันไม่เหมาะสม ซึ่งเข้าข่ายการละเมิดความเป็นส่วนตัว การใส่ร้าย การหมิ่นประมาท หรือการคุกคามและก่อกวนศิลปินไม่ว่าในรูปแบบใดก็ตาม สามารถแจ้งเรื่องมาทางสังกัด Algorhythm Project ได้ ณ ช่องทาง Official ของสังกัดดังต่อไปนี้

Twitter: @ARP_Vtuber
Facebook Page: Algorhythm Project
E-mail: [email protected]

ทั้งนี้ หากทางสังกัดตรวจพบว่ามีการกระทำอันใดไม่สามารถเป็นที่ยอมรับได้ ทางสังกัดขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการทางกฏหมายอย่างเด็ดขาด เพื่อมิให้เกิดเหตุการณ์ใดอันส่งผลกระทบต่อศิลปินภายในสังกัด


Algorhythm Project
5 เมษายน 2566